Biện pháp trị mụn bọc mụn mủ tại nhà hiệu quả nhất

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
27
0
1
Chắc chắn không dưới một lần trong đời ở gương mặt xinh đẹp của các cô lù lù những cục mụn to tướng, đầu nhẵn bóng, không nhân, muốn nặn cũng ko được gây mất "cảnh quan đô thị" phải ko ạ?
bữa nay mình sẽ giới thiệu đến Các bạn 1 mẫu sản phẩm chuyên trị các loại thể mụn bọc, mụn ko nhân, mụn mủ dành cho các bà con thỉnh thoảng đến ngày hay bị nổi những cục mụn lớn siêu to như mình.
Ngày trước, mình ko phải đi làm thì bậc nhất là nên đi nặn để ra hết máu mủ các loại thể trong đấy. Còn giờ bận quá, mà nặn xong thì mặt siêu kinh khủng chẳng thể đi đâu được nên mình đã có vật bất ly thân, cũng là cách thức trị mụn bọc tại nhà, đấy là dán mụn douderm. Chỉ cần mụn lên đầu trắng mình sẽ rửa mặt sạch sẽ lấy tăm bông ấn và giấy ăn lấy được nhân lên, thấm bớt máu và dán miếng dán này vào. Cứ lặp đi lặp lại tương tự, chú ý cảm giác còn nhân thì nhớ nặn tiếp cho vết thương hở ra, hạn chế trạng thái dán miếng này da lành nhanh, khép mồm trong khi nhân mụn vẫn còn ở dưới.

Thấy bảo miếng dán Douderm có thể để được vài ngày nhưng mình hay rửa mặt thì bóc luôn thay miếng mới vì nhược điểm của em này dán lâu rất khó làm sạch được phần dính của nó. Đối với mụn to mình dán trong tầm một tuần là ok. Vết thương liền da và sờ không còn nhân ở trong thì mình tiến hành xóa vết thâm bằng serum vitamin C ava chỉ tầm 2 tuần là giảm thâm mụn hẳn.
Miếng dán mụn này đã cứu mình trong nửa năm nay không thể đi nặn mụn được nữa. À, mình đã từng dùng mấy loại mua trong medicare gì đấy thì chất dày hơn và độ hút ko bằng. Còn mấy dòng tròn tròn cute thì quá mỏng và độ bám thì quá kém rất dễ bong. Miếng dán Duoderm hợp với ai mụn lớn cần hút mạnh bên cạnh đó dán thì vẫn bị lộ chứ không che được như các miếng tròn tròn. Ảnh miếng dán t lấy trên mạng vì đang k ở nhà ạ nhưng t dùng chắc tới chục miếng rồi. Ảnh còn lại là mặt t theo dõi từng ngày hnay vui quá vì vừa tống đc e mụn lớn oành nên review miếng dán trị mụn Douderm luôn.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp !

Nguồn: FB Linh Linh