CÁCH LÀM MẶT NẠ NHA ĐAM TƯƠI TRẮNG DA TRỊ MỤN VÀ TÀN NHANG

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

trungbbpk00248

Member
1 Tháng chín 2016
39
0
6
25
Đắc Lắc
myphamlrocrevn.com
Cách làm mặt nạ nha đam trị tàn nhangChuẩn bị:

Lá nha đam tươi, dầu oliu–

Cách thực hiện:

* Dùng dao tách đôi lá nha đam để lấy phần thịt nha đam bên trong

Mặt na nha đam và dầu oliu trị tàn nhang hiệu quả* Xay nhỏ thịt nha đam bằng má xay* Trộn đều thịt nha đam cùng 1 – 2 thìa dầu oliu* Đắp hỗn thích hợp nha đam và dầu oliu lên mặt trong khoảng 30 phút sau đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh.Kiên trì áp dụng 3 – 4 lần mỗi tuần tình trạng tàn nhang sẽ được cải thiện đáng kể.

Cách làm mặt na nha đam sữa chua giúp da sạch mụnChuẩn bị:

Lá nha đam tươi, 1/2 hộp sữa chua không đường–

Cách thực hiện:
Mặt nạ nha đam và sữa chua

* Dùng dao tách đôi lá nha đam để lấy phần thịt nha đam* Xay nhỏ thịt nha đam cùng 1/2 hộp sữa chua không đường* Dùng hỗn phù hợp nha đam và sữa chua đắp lên da mặt* Giữ nguyên mặt nạ nha đam và sữa chua trong khoảng 30 phút sau đó rửa lại băng nước lạnh.Bạn hãy bề bỉ áp dụng giải pháp này 3 – 4 lần mỗi tuần để được được làn da sáng mịn không còn vết thâm nám nhé.

Cách làm mặt nạ nha đam nguyên chất tại nhàHướng dẫn chị em phụ nữ bí quyết làm mặt nạ nha đam nguyên chất tại nhà– Chuẩn bị: Lá nha đam tươi, nước sạch– Cách thực hiện:[SIZE= 15]* Dùng một miếng gạc sạch lọc nước ép nha đam để sở hữu nước nha đam nguyên chất* Thoa đều hỗn thích hợp này lên mặt.[/SIZE]Bạn cố gắng thực hiện đều đặn mỗi ngày để được được hiệu quả cao nhé. Tốt nhất nên làm vào buổi tối, trước khi đi ngủ để da được thư giãn, phục hồi, hấp thu tinh chất tối đa.

Mặt nạ Nha đam giúp chị em trẻ hóa làn da đẹp mịn màngNgoài ra bạn cũng có thể cắt phần thịt lá nha đam thành những lát mỏng rồi đắp vùng mặt và cổ giống như đắp mặt nạ dưa leo, cà chua. Loại mặt nạ này có tác dụng làm mát da, mau lành vết thương ở làn da, giúp se lỗ chân lông và làn da thêm bóng mượt.Xem thêm : tắm trắng ngàn hoa