Cần lưu ý điều gì khi lựa chọn xe đạp cho bé

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

ken_tt

Member
2 Tháng hai 2016
37
0
6
28
Thay vì lai bé trên xe máy, ô tô đưa các con đi ngắm cảnh hoặc đưa các con ra ngoài dạo bộ và vui chơi cùng các bạn, tại sao cha mẹ không chọn mua cho các bé 1 chiếc Xe đạp cho bé để trẻ tự thân tập luyện và khám phá cuộc sống xung quanh. Chắc hẳn chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng trẻ trên các cung đường, cùng chứng kiến con lớn lên hàng ngày và cùng bé vượt qua những thử thách để tìm giới hạn của bản thân.

xe đạp cho bé trai
Phần khung, yên và bánh là 3 bộ phận kết cấu chính của hầu hết những loại xe đạp trẻ em. Bộ phận cơ bản không thể thiếu là khung được làm từ chất liệu hợp kim vững chắc và có thể chịu được mức tải trọng lớn. Phần yên có bọc nệm mềm êm, rất dễ dàng thay đổi độ cao; riêng bánh xe có thể tùy thuộc vào độ tuổi và chiều cao của các bé mà được thay đổi linh hoạt những kích cỡ khác nhau.
Khi trẻ tập đi xe đạp cho bé, các bậc phụ huynh phải chỉ trẻ cách giữ thăng bằng trước, tiếp đó mới bắt đầu tập luyện đạp thành vòng tròn. Ba mẹ hãy hướng dẫn các bé phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và chân dùng tay giúp xe không bị đổ, đôi mắt nhìn đường đi và chân kiểm soát tốc độ xe) để có thể đi xe an toàn khi các bé ngồi lên xe. Đối với những bé mới bắt đầu tập xe, trước khi để bé tham gia giao thông thực sự, các mẹ hãy đi bên cạnh hỗ trợ các bé, cho các bé luyện tập ở những đoạn đường bằng phẳng, vắng người, ít xe cộ qua lại.
xe đạp trẻ em
Để chọn một chiếc Xe đạp cho trẻ phù hợp với độ tuổi cũng như nhu cầu dùng để đi lại của trẻ, cha mẹ cần phải xem xét đến ba yếu tố chính là kích cỡ của xe, kiểu xe và tải trọng của xe đạp. Kích thước của bánh xe quyết định kích thước của xe và độ chắc chắn của phần khung quyết định tải trọng của xe nên các bậc cha mẹ cần phải tham khảo ý kiến của tư vấn viên để đảm bảo mua được chiếc xe phù hợp. Riêng về kiểu xe, các bậc phụ huynh có thể chọn mua giữa các loại xe đạp mini (xe đạp nữ có phần ghi-đông hình cánh cung), xe đạp leo núi (xe đạp có bánh xe to hơn và khả năng di chuyển trên đoạn đường xóc nảy tốt hơn) hoặc xe cào cào (xe đạp cho nam có phần tay lái nằm ngang).