Đặc điểm xe tập đi cho bé

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

ken_tt

Member
2 Tháng hai 2016
37
0
6
28
vật dụng hỗ trợ đặc biệt có ích để bé biết đi nhanh chóng và tự tin bước đi một mình là chiếc Xe đẩy tập đi. Trên thị trường hiện nay có 2 loại xe tập đi là xe tròn nhựa (ngồi) và xe làm từ gỗ (bám tay) để ba mẹ tùy ý chọn lựa cho trẻ.


Xe tập đi Combi YA màu cam

Mỗi sản phẩm xe cho bé tập đi sẽ có đặc điểm đặc trưng khác nhau. Chiếc xe tập đi bằng gỗ thường có hệ thống bánh xe ma sát chống trơn trượt tốt, có thanh vịn để trẻ nhỏ cầm chắc và đẩy chiếc xe đi và có thể phát ra âm thanh tươi vui lúc chiếc xe hoạt động. Sở hữu phần đệm mềm êm ái cho phép các bé thư giãn thoải mái lúc vui chơi thấm mệt, xe tập đi bằng nhựa lại có thể thay đổi các mức chiều cao phù hợp với chiều cao của bé con, hệ thống bánh xe linh hoạt quay 360 độ cho phép bé con dễ dàng di chuyển nhiều hướng khác nhau.


Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467
Dựa theo từng thiết kế và chất liệu mà Xe đẩy tập đ có những cách vận hành khác nhau. Bé chỉ cần ngồi trong xe và ngồi hay đứng sau đó dùng chân đẩy xe theo hướng mà trẻ nhỏ mong muốn với dáng xe bằng nhựa dạng hình tròn, bố mẹ có thể tận dụng thời gian để giải quyết việc khác mà không cần chú ý đến trẻ nhiều. Xe tập đi bằng gỗ kiểu đứng sẽ giúp bé yêu nhanh chóng biết đi hơn, chủ động và tự lập hơn khi phải tự mình cầm vịn và điều khiển xe; với xe kiểu này, nhằm đảm bảo an toàn ba mẹ cần để ý đến các bé trong suốt thời gian bé tập đi.
Tại hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart, chúng tôi phân phối những chiếc Xe tròn tập đi hình dáng đa dạng với mức giá thành cạnh tranh với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Để mua sản phẩm, ba mẹ có thể tới trực tiếp cửa hàng bán lẻ hoặc gọi tới cho hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart theo số hotline (04 667 45 888) để đặt hàng online.