Địa điểm học văn bằng 2 ngành Dược được thí sinh tin tưởng?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

giahan1234

New Member
28 Tháng tám 2017
15
0
1
25
Ngành Dược là một ngành học khó liên quan đến tên thuốc và tính cẩn thận cao do đó môi trường đào tạo là rất quan trọng vậy học văn bằng 2 dược ở đâu? thì tốt nhất tại Hà Nội.Địa điểm học văn bằng 2 ngành Dược được thí sinh tin tưởng?

Trong số rất nhiều trường đào tạo hệ văn bằng 2 ngành Dược, nhưng tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại được “đông đảo” thí sinh lựa chọn và theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ?

Ban lãnh đạo nhà trường, nhận thấy được trách nhiệm cũng như tầm quan trọng của việc đào tạo sinh viên ngành Y Dược nên đã chú trọng đầu tư trang thiết bị Y tế, máy móc hiện đại, xây dựng phòng thí nghiệm để phục vụ nhu cầu thực hành của học viên. Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất trong hệ thống đào tạo Y Dược mà không một trường nào tại thủ đô Hà Nội có được đó là, nhà trường sở hữu bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành hoàn thiện kỹ năng tay nghề đồng thời củng cố kiến thức lý thuyết được học trên giảng đường.

Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược có nhiệm vụ định hướng cho học viên ngay từ những bước đi đầu tiên trên giảng đường, là những người đào tạo, bổ sung kiến thức thực tế một cách tốt nhất. Ngoài ra chương trình đào tạo tại trường luôn được mở rộng và cập nhật liên tục với nền Y học không chỉ trong nước mà còn trên cả thế giới.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 có phải quyết định đúng đắnHiện nay, ngành Dược được đánh giá là ngành có mức độ phát triển khủng và được nhà được đặc biệt chú trọng và quan tâm bởi đây là ngành ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình trị bệnh của người dân. Do đó, theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ là quyết định đúng đắn và hợp thời điểm.

Một điểm lợi thế khác, khi học văn bằng 2 ngành Dược bản thân thí sinh sẽ không lo thất nghiệp do nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao khiến nhiều cơ sở bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế được thành lập tạo cơ hội việc làm mở rộng cho thí sinh khi tốt nghiệp ra trường. Thậm chí, đây là ngành được đánh giá là có mức thu nhập cao hơn hẳn so với các ngành như: kinh tế, sư phạm, mầm non…Tin chắc, học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ thay đổi tương lai của bạn.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.