Điều trị bệnh rận mu ra sao?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
S

startup

New Member
8 Tháng tám 2018
29
0
1
22
Rận mu cũng được xem là một trong nhiều căn bệnh xã hội phổ biến, bệnh thường xuất hiện ở một vài vùng lông rậm rạp trên cơ thể người, ngoài ra không phải ai cũng hiểu rõ nguyên nhân nào dẫn đến rận mu. Do đó hãy cùng Tìm hiểu trong bài viết bên dưới để biết thêm thông tin này.



Nguyên do chủ yếu nào dẫn đến rận mu
Bệnh rận mu thực chất là do loài rận có tên khoa học Pediculosis pubis gây phải, đây là một loại con trùng có kích thước nhỏ tầm 1,5-2mm, màu vàng hung, chân có móc, sức sinh sản và tồn tại của rận mu rất mạnh, mỗi hôm có thể sinh sản ra 40 tới 50 trứng, chúng thường sinh sống trên cơ thể người để sinh tồn, bằng phương thức hút máu.

một số người bị loại sinh vật này ký sinh sẽ có cảm giác cảm giác ngứa khe kín hoặc ở lông mi, tóc...mức độ ngứa của mỗi người khác nhau, kèm theo mọc các chấm nhỏ màu xám hay đen nơi chúng cắn, cơ thể bị suy nhược, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ở một vài trường hợp chú ý có thể bị sốt, không những thế có thể thấy hạch vùng bẹn sưng, đau.

Nguyên do chủ yếu gây phải bệnh rận mu là do:

  • quan hệ tình dục với người đang bị bệnh.
  • Ngủ chung với người bệnh.
  • sử dụng chung đồ sử dụng một số nhân (quần áo, chăn mền, khăn...).
Rận mu rất dễ lây lan, vì thế mọi người tuyệt đối không được chủ quan và hãy nhanh chóng điều trị lúc bị nhiễm bệnh, vì sẽ dẫn tới tình trạng thiếu sắt, máu, lở loét trên cơ thể do tình trạng gãi mạnh và bị bội nhiễm, chúng có thể lây một số bệnh khác như viêm gan thông qua việc hút máu.

bên cạnh đó bệnh sẽ không thể nào tự khỏi, do rận mu không bao giờ tự rời bỏ nơi cư ngụ của mình, bởi thế nếu phát hiện mình bị bệnh rận mu phải nhanh chóng chữa. Phải tìm tới các cơ sở y tế đảm bảo để được chữa đúng hình thức và không nên rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Và một trong nhiều nơi tại tỉnh Đồng Nai mà người bệnh có thể yên tâm chữa trị là Nơi khám bệnh Đa Khoa ở địa điểm tại 203A, Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tiên tiến, Biên Hòa - Đồng Nai, Biên Hòa.

Vì lúc đến với Phòng khám nhân sẽ được khám bệnh, kiểm tra tình trạng và có biện pháp điều trị hợp lý nhất, bên cạnh đó việc chữa tại Phòng khám bệnh tuân theo một quá trình khoa học để an toàn độ an toàn, hiệu quả cao.

Tham khảo thêm trên https://phongkham-namkhoa-lamdong.blogspot.com/

Việc chữa trị rận mu như thế nào ?
Đối với những bệnh nhân nam bị ở khe kín một vài bác sĩ sẽ loại bỏ rận mu trên lông, sau đó sử dụng kem bôi thoa lên chỗ lên vùng da bị nhiễm rận mu, để như vậy trong vòng 8 – 14 giờ.
Còn đối với một vài người bị rận mu ở lông mi, thì bệnh nhân sẽ được sử dụng nhiều loại thuốc khác, phù hợp hơn để bảo vệ, không thực hiện hại tới mắt.
Và cuối cùng người bệnh sẽ được chữa lần hai để tiêu diệt tận gốc rận mu, lần này phương pháp lần 1 tầm 10 ngày.

ngoài ra những bác sĩ còn lưu ý trong quá trình bệnh chưa khỏi thì người bệnh tuyệt đối không được quan hệ, sắp gũi và dùng chung vật dụng bản thân với bất cứ ai để tránh việc lây lan và nhiễm bệnh trở lại, thường xuyên vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tránh tình trạng tình bội nhiễm ở các vết cắn của rận.

Đừng để căn bệnh rận mu làm tác động tới sức khỏe cũng như tinh thần của mình, hãy mau chóng đến với Nơi khám bệnh Đa Khoa Hồng Phúc trong thời gian mau nhất có thể, để bệnh mau chóng được đẩy lùi. Mọi thắc mắc xin đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với bên chúng tôi theo Số tư vấn (0251) 381 9288