Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ gồm những loại giấy tờ gì?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
ThaiDuongVisa

ThaiDuongVisa

New Member
21 Tháng sáu 2019
4
0
1
21
Hồ sơ xin visa du lịch Mỹ :
– Hình 5 x 5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ) 01 tấm nhé.
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng).
– Hộ khẩu (bản chính).
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có).
– Form khai DS-160.
– Chứng minh tài chính: ( chúng tôi có dịch vụ chứng minh tài chính ) bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì vui lòng cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần phải cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 03 tháng gần nhất nhé,…
– Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch từ thời gian nào (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).