Học lấy chứng chỉ kế toán trưởng tại Tp Hồ Chí Minh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
14 Tháng sáu 2017
19
0
1
25
HỌC LẤY CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

26/4/2004 BTC, Bộ Trưởng quyết định và ban hành “ Quy chế về tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ KT trưởng ”, để làm Kế Toán Trưởng thì người hành nghề bắt buộc phải có chứng chỉ KTT do Bộ TC cấp đạt yêu cầu lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ KTT do các đvị có quyền hợp pháp tổ chức, trong số đó 2 Đ.vị nổi bật nhất là: Trường Cao đẳng Văn Lang HN và HVTC, đ.vị đại diện liên kết, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cty cổ phần Giáo dục Việt Nam

Tham dự lớp học Bồi dưỡng nghiệp vụ KT trưởng là nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của ai đang giữ vai trò kế toán.

Chuyên môn, tiêu chuẩn hóa , nghiệp vụ tài chính, KT, kiểm toán, trình độ tổ chức công tác KT, tổ chức bộ máy kế toán đối với đội ngũ KT trưởng trong nền Ktế quốc dân. Nâng cao năng suất công việc.

Kế toán trưởng giữ vai trò quan trọng quyết định dòng chảy TC của CT đi cùng với trách nhiệm lớn lao này y/cầu phải có sự cập nhật thường xuyên từ kiến thức thực tế, minh chứng hợp pháp đảm bảo.

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Xem chi tiết: hoc lay chung chi ke toan truong tai tp ho chi minh

SỰ ĐẦU TƯ THÔNG MINH LUÔN LÀ PHƯƠNG THỨC BIẾN BẠN THÀNH NGƯỜI DẪN ĐẦU! NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY!!!