Kem đánh răng cho người hút thuốc của Nga có hiệu quả ko

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
27
0
1
Xin chào tất cả mọi người!
Tôi đã sắm kem đánh răng cửa hàng my pham xach tay nga mà không nhìn, không đọc tinh chất và tư liệu từ hộp. Nhưng tôi hiểu rằng đó là sức khỏe của bộ răng, chính thành ra khi chọn lọc kem đánh răng cần phải cận thận.
Tôi sắm kem đánh răng ở shop thường ngày, và thường sắm Colgate, Blend-a-Med, và các loại kem đánh răng như vậy được bán tự do ngoài thị phần.
Tôi đã thử qua nhiều dòng mỹ phẩm xách tay nga nhưng Thương hiệu kđr splat lần trước tiên tôi biết tới lúc chuyện trò với nhá sĩ, và ông ấy nói rằng ông đó đã đánh rằng bằng gần như các mẫu kem ( có loại kem đánh răng thị trường), kem đánh răng của Thương hiệu này là thường ngày nhất.

Tôi đã viết ra một tờ giấy nhớ, mỗi lúc tôi muốn sắm kem đánh răng tôi sẽ mua nó, nhưng tôi có thói quen cầm kem đánh răng Colgate.
Và bây giờ, đã tới khi thay bàn chải đánh răng. Và tôi ngay bây giờ quyết định mua 1 tuýp làm trắng răng Splat.
Tôi thiệt sự yêu cà phê, và rõ nét là cà phê có màu men. Do đó, tôi xoành xoạch phấn đấu giữ trong nhà hai tuýp kem đánh răng, 1 thông thường, một là tẩy trắng. Trước Splat, tôi đã sử dụng 1 loại kem đánh răng tốt của Thái.
Nhà sản xuất kể gì?
Kem đánh răng cất hầu hết tinh chất hoạt tính, tích hợp với bào chế tự nhiên, có công dụng loại bỏ đầy đủ các mảng bám, và cũng chăm sóc sức khoẻ cho răng lợi.
Công thức kem đánh răng có cất các hạt đánh bóng đặc biệt, tiện dụng phá tan vỡ mảng bám kể cả ở những nơi không thể tiếp cận và bổ sung hiệu ứng làm trắng trong 1 thời gian dài.
tinh chất gồm có ion kali và florua chung sức làm giảm độ nhạy của răng, cũng như giảm thiểu sự tạo ra cao răng. Thường xuyên ứng dụng kem đánh răng khẳng định cho bạn công hiệu tẩy trắng đáng nhắc, sự dịu êm xuất sắc của bộ răng và sự mát mẻ của hơi thở. Đựng fluorine (1000 ppm)
Về thiết kế:
Thiết kế của kem đánh răng đơn giản và hàm súc. Nó ko vượt trội lúc nằm giữa các dòng kem đánh răng trong siệu thị do vậy ạn cần phải săn lùng kỹ.
Kết cấu chằng chịt, tạo bọt rẻ

Vị và màu: kem đánh răng hoàn toàn có màu trắng, vị mát, dễ chịu
cách sử dụng:
xức một lượng vừa phải kem lên bàn chải kem đánh răng, chi chuyển theo vòng tròn trong 1 một số phút. Tiếp đó xúc miệng.
các thành phần hoạt tính: Poligon, papain, muối kali, florua natri
Ấn tượng của tôi: Sau lần sử dụng trước hết, hiệu ứng làm trắng đổi thay hàm răng rất rõ. Vào buổi tổi trông thấy rõ bộ răng. Đến sáng, khi chưa đánh răng, răng vẫn trắng sáng. Còn sau bữa ăn, hiệu quả đặc biệt được nhận ra.
các chiếc răng nhỏ xinh thiệt sự đã trắng lên. Kme đánh răng rất tuyệt, nhưng không phải làm trắng quá mức.
Kem đánh răng ko quá cay, có vị bạc hà. Tôi rất ưa thích cảm giác dễ chịu lúc có gì đấy tưới mát từ trong mồm.
Ảnh trước lúc sử dụng:

Sau khi dùng

Kết luận: Tôi muốn giới thiệu loại kem đánh răng này cho những chị em hơn là các loại thị tường thông thường. Đừng bao giờ sử dụng chúng.
Độ nhạy cảm của răng có thể tăng. Tôi thậm chí còn nhận thấy điều này lúc ăn kiwi (cam quýt). Mặc dầu trước đó tôi ko có cảm thấy tương tự, tôi đã dừng tiêu dùng những sản phẩm đó, và sự mẫn cảm bay mất
nhìn chung, đây là loại kem đánh răng phải chăng, tối sẽ tiếp diễn sử dụng và tôi khuyên các bác nên thử nếu muốn có 1 hàm răng trắng .
Cảm ơn vì đã quan tâm tới bài viết của tôi, có quan niệm hoặc các góp ý hãy bình luận dưới đây nhé!