Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
14 Tháng sáu 2017
19
0
1
25
LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

Dựa trên dữ liệu tổng kết sơ bộ, riêng với công tác quản trị văn phòng, số người trải qua đào tạo để trang bị đủ kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng làm công tác này là chưa nhiều . Trong khi đó, văn phòng của hàng ngàn cơ quan NN, các TC xã hội, tổ chức phi chính phủ, còn chưa kể đến là có gần trên 500 nghìn doanh nghiệp đang HĐ và thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nguồn lực về công tác quản trị và thư ký văn phòng. Vì thế có thể nói, nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp của ngành học này đã và sẽ không ngừng tăng mạnh trong khoảng thời gian tới. Bên cạnh đó, như đã phân tích phía trên, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng được cung cấp trong thời gian đtạo tại Cty CP Giáo dục Việt Nam cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, người làm TKVP có cơ hội trở thành "key person" góp phần cho sự thành công của TC nhờ đó sẽ có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn.

Cty Cổ phần Giáo dục Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực GD&ĐT nhân lực Việt Nam. Nghề thư ký VP yêu cầu rất nhiều kỹ năng và phẩm chất: là sự chăm chỉ, trung thực, thận trọng, chu toàn… Song song đó là một nền tảng kiến thức vững chắc về rất nhiều lĩnh vực bao gồm cả tin học, tiếng Anh và XH…Ngoài ra khả năng sắp xếp công tác, giao tiếp, ứng xử cũng là yêu cầu không thể thiếu của ngành nghề này.

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Chi tiết: lop nghiep vu thu ky van phong

TƯƠNG LAI CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU MÀ BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẤC MÁY GỌI NGAY!