Lưu ý khi sử dụng xe cho bé tập đi

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

ken_tt

Member
2 Tháng hai 2016
37
0
6
28
Một trong các đồ dùng không thể thiếu mà ba mẹ cần chuẩn bị cho các bé khi các bé bắt đầu chuẩn bị tập đi là chiếc Xe đẩy tập đi. Chiếc xe giúp đôi tay trẻ nhỏ thêm rắn chắc, khả năng tự định hướng và tự lập được nâng cao, các bé sẽ biết đi bằng chính đôi chân của mình 1 cách nhanh chóng. Sản phẩm còn là món đồ chơi thú vị mà ba mẹ dành bé con chứ không chỉ là một chiếc xe đơn thuần.


Xe tập đi Combi YA màu cam

Những chiếc xe tròn tập đi kiểu bám có kết cấu hình chữ L khác biệt để bé có thể bám vịn vào xe và di chuyển an toàn. Bé yêu có thể ngồi trong xe tập đi kiểu ngồi (dạng vòng) và tự mình điều khiển, dừng lại nghỉ ngơi khi mệt mỏi, sản phẩm hỗ trợ bố mẹ chăm sóc bé hiệu quả. Thiết kế sản phẩm thường bền chắc, với xe tập đi dạng vòng còn có lớp đệm khô thoáng, mềm mại để bé con có thể ngồi nghỉ ngơi mỗi khi mỏi mệt.


Xe tập đi Chicco vui nhộn 13467
Bé sẽ bám vào thành gỗ và di chuyển về phía trước với những chiếc Xe tập đi bằng gỗ; điều này cho phép trẻ nhỏ có thể chủ động hướng di chuyển của mình và không lo bị ngã vì trẻ nhỏ đã có điểm tựa an toàn là sản phẩm. Lúc bé ngồi và sử dụng sức để đẩy xe di chuyển sẽ giúp những chiếc xe tập đi bằng nhựa vận hành được đồng thời đôi chân nhỏ nhắn của bé con cũng di chuyển theo. Trong phạm vi an toàn nhất, ba mẹ cũng nên quan sát, bảo vệ trẻ nhỏ dù bé dùng loại xe tập đi có hướng dẫn dùng khác nhau.
Hệ thống siêu thị Babimart là nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm Xe đẩy tập đi chất lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ số điện thoại 04 667 45 888 hoặc tới ngay cửa hàng của hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart tại số 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để chọn mua được chiếc xe tập đi thích hợp nhất cho trẻ của bạn!