Nâng mũi cho người lớn tuổi và những vấn đề cần lưu ý

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

thachhoang90

Member
3 Tháng mười một 2017
54
0
6
Thưa bác sĩ, nâng mũi cho người lớn tuổi được không? Mẹ tôi năm nay 50 tuổi nhưng bà vẫn trẻ. Tôi muốn đưa mẹ đi làm đẹp nhưng điều mà tôi lo lắng là không biết sức khỏe của bà có bị ảnh hưởng gì không? (Quỳnh Mai, Tp Hồ Chí Minh)


Trả lời:
Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc vấn đề nâng mũi cho người lớn tuổi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nâng mũi cho người lớn tuổi và những vấn đề cần lưu ý:Nâng mũi cho người lớn tuổi vẫn có thể thực hiện được

Độ tuổi chỉ định nâng mũi tốt nhất là từ 20-32 tuổi. Khách hàng nếu nhỏ tuổi hơn so với số tuổi quy định thì kết quả nâng mũi không được đảm bảo bởi lứa tuổi này cấu trúc xương còn chưa ổn định, có nhiều thay đổi về sau nữa. Còn nếu khách hàng. Ở độ tuổi 20 trở lên là giai đoạn thích hợp để có những thay đổi trên cơ thể cũng như khả năng phục hồi tốt nhất nếu có bất kì chấn thương hay sự cố nào xảy ra nên nếu nâng mũi ở độ tuổi này thì sẽ dễ dàng có được kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Có không ít khách hàng ở độ tuổi 40-50 muốn đi nâng mũi và thắc mắc không biết nâng mũi cho người lớn tuổi được không? Ở độ tuổi khoảng 40 thì cơ thể đã có sự lão hóa, do đó nếu nâng mũi ở giai đoạn này thì sẽ có một số yếu tố không đảm bảo được cho một kết quả nâng mũi hoàn hảo. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là những người lớn tuổi ở độ tuổi 40-50 không đi thực hiện phẫu thuật nâng mũi được.

Nâng mũi cho người lớn tuổi sẽ có một số lưu ý đặc biệt sau:


Nâng mũi cho người lớn tuổi cần kỹ thuật khéo léo và chính xác
– Đặc điểm da người lớn tuổi da cũng mỏng hơn so với độ tuổi, ít collagen hơn và elastin. Kết quả là những bệnh nhân lớn tuổi mũi thường bị sưng, bầm ở vị trí phẫu thuật nhiều hơn và thời gian phục hồi cũng lâu hơn. Nguy cơ bị chảy máu và để lại sẹo cũng khá cao.

– Những khách hàng lớn tuổi khi đi nâng mũi sẽ được bác sĩ yêu cầu đánh giá toàn diện về sức khỏe trước khi có quyết định tiến hành phẫu thuật. Nếu có bất kì vấn đề sức khỏe nào đều phải được giải quyết triệt để trước khi tiến hành phẫu thuật để tạo cơ sở cho một cuộc phẫu thuật thành công.

– Các bác sĩ sẽ đặc biệt lưu tâm đến việc khách hàng có dị ứng hay sốc khi gây mê không? Chất lượng của da mặt của bệnh nhân, sụn mũi và cấu trúc xương như thế nào? Có bất kì dấu hiệu bị lệch hay thay đổi nào nghiêm trọng trong cấu tạo mũi hay đường chức năng hô hấp hay không?

Do đó khi tiến hành nâng mũi cho người lớn tuổi các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng cho khách hàng, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết, xem xét các yếu tố khác để quyết định khách hàng có nâng mũi được hay không và tư vấn phương pháp làm đẹp an toàn nhất. Khi cả 2 bên đều đồng ý thì bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi cho mẹ bạn.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi cho người lớn tuổi của bạn Quỳnh Mai. Bạn Mai có thể đưa mẹ bạn đến Bệnh viện để thăm khám và kiểm tra sức khỏe cẩn thận. Chúc bạn và gia đình sức khỏe và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!


Bài gốc: http://thammynangmui.net/phau-thuat-nang-mui-cho-nguoi-lon-tuoi-duoc-khong/