Phần mềm gửi email miễn phí không hiển thị ảnh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
N

nguyenha9889

New Member
14 Tháng sáu 2016
22
0
1
30
Khi dùng phần mềm gửi email miễn phí, có 1 vấn đề đau đầu nhiều người đặt ra chưa có lời giải đáp. Đó là email không hiển thị hình ảnh khi mở. Đây là một cách bảo vệ người dùng tránh các hành động theo dõi thông tin, đánh cắp thông tin. Ví dụ như:
– Chèn virus giả danh hình ảnh
– Chèn mã đọc cookie trình duyệt trong hình
– Lấy cắp thông tin hòm thư hoặc địa chỉ IP của bạn…

Một số người gửi cố sử dụng ảnh liên kết bên ngoài nhằm phục vụ những mục đích bạn không muốn. Chính vì vậy, Gmail đã có một số hành động đảm bảo rằng ảnh được tải một cách an toàn trên hòm thư của bạn. Cụ thể là Gmail tiến hành chuyển tất cả ảnh qua máy chủ proxy của Google. Đồng thời chuyển mã ảnh trước khi hiển thị trong hòm thư để bảo vệ bạn, nhằm ngăn các hành động sau:

– Người gửi không thể sử dụng tính năng ảnh để lấy thông tin như địa chỉ IP hay vị trí của bạn.
– Người gửi không thể đặt hay đọc cookie trong trình duyệt của bạn.
– Gmail kiểm tra xem ảnh đó có vi-rút hoặc phần mềm độc hại đã biết hay không.

Gmail sẽ quét mọi thư xem có nội dung đáng ngờ không. Nếu Gmail thấy người gửi hay thư đáng ngờ, Gmail sẽ chặn hiển thị ảnh. Và bạn sẽ thấy trên đầu bức mail gửi đến xuất hiện câu hướng dẫn “Hiển thị hình ảnh dưới đây“

Đó cũng là lý do giải thích vì sao ngay cả các công ty uy tín, như Apple, Samsung… cũng đều dùng email HTML. Và cần được sự cho phép của người đọc.

Để biết cách khắc phục email không hiển thị hình ảnh khi mở, bạn có thể truy cập vào website phanmemmarketing.vn tham khảo thêm nhiều kiến thức. Và dùng thử phần mềm gửi email miễn phí TOP Email Marketing.

Chúc bạn thành công !