[Phóng sự] Người Nga sử dụng hoa cúc cúc trong mỹ phẩm ntn

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
27
0
1
từ bao giờ mỹ phẩm ngađược nhiều các cô ưa thích nhờ sự hiệu quả thấp, giá tiền rẻ, tinh chất cốt yếu chiết xuất từ tự nhiên an toàn có tính lành... Nhưng ít ai biết rằng trong thành phần mỹ phẩm nội địa của nga thường đựng có nguyên liệu chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ. Vậy hoa cúc vạn thọ vô cương là gì, trong tinh chất có gì đặc trưng mà Thương hiệu - một trong các Thương hiệu mỹ phẩm to nhất tại Nga đầu tư hàng chục ha nông trại để nuôi trồng loại hoa này đến vậy? Trong topic này sẽ hỗ trợ bạn tư vấn thắc mắc ấy.
Hoa cúc vạn thọ vô cương là gì?


Hoa cúc vạn thọ vô cương còn với tên gọi kêu khác ko được đẹp cho lắm, ấy là hoa cúc vạn thọ nồi (tên tiếng Anh: Calendula officinalis). Chúng có xuất xứ ở miền tây nam Phương Đông, tây Âu, Macaronesia, và Địa Trung Hải. Nét đặc thù của loài cây này là nhụy hoa của nó rất giống với móng vuốt của những con chim.
Từ thời bao đời nay, người Nga đã tìm hiểu tới các bông hoa cúc vạn thọ được dùng như 1 bài thuốc quý. Những công dụng của hoa rất có lợi là do trong những bông hoa đều đựng những chất hữu cơ, tinh chất, chất chống oxi hóa và carotene, làm cho bông hoa có màu săc cam sáng rạng rỡ.
Chính cho nên, tại Nga, hầu hết trang trại mọc lên để trồng hoa cúc vạn thọ vô cương. Tại trang trại Natura Siberica, các nông dân đã gieo trồng và thu hoạch hoa cúc vạn thọ nồi rất tỷ mỉ, họ chỉ được phép tiêu dùng tay để hái.

Clip chuyên viên Natura Siberica ra mắt về công dụng hoàn hảo của hoa cúc vạn thọ nồi (Redepben lược dịch)
Nhờ có các chất chống oxi hóa như carotenoids và biofavonoids, loài cúc này đã trở nên 1 phương thuốc chống viêm hiệu quả, chữa lành và có thể diệt trùng mọi vết thương. Hoa cúc còn hữu dụng kích hoạt sự tái tạo các biểu bì trong da và tác động hăng hái đến giai đoạn bàn thảo chất phía trong những biểu bì.
tinh dầu nước hoa chiết xuất từ hoa cúc hoàn toàn phù hợp với mọi làn da, thậm chí là da nhạy cảm của em bé. Chính vì chuyện này Natura Siberica đã tiêu dùng chiết xuất của hoa trong 1 sản phẩm dành cho trẻ con đấy là Little Natura Siberica, cũng như dùng trong những dòng kem chăm sóc cho da mặt và toàn cơ thể.
chị em có thể tham khảo những loại sản phẩm của Nhãn hiệu Natura Siberica chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ vô cương tại Đó

tư liệu thêm: Hoa cúc vạn thọ vô cương chống ung thư và HIV (Nguồn: Vnexpress.net)