Phòng tập kickboxing cho nữ

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
B

bodyfit

Administrator
Staff member
22 Tháng bảy 2016
22
0
1
Có bạn hỏi BODYGYM bạn có nick gymgirl là tôi là nữ có tập kick boxing được không? Tôi sợ tập xong cơ bắp phát triển như nam.

Kick- boxing bắt đầu xuất hiện ở Châu Á từ nhiều thập niên trước. Tuy nhiên môn thể thao này mới trở nên phổ biến từ năm 1970 các cuộc thi về môn thể thao này được mở ra. Hiện Kick-boxing đã có mặt ở khắp nơi và ở Việt Nam hiện nay giới trẻ rất thích bộ môn này, phòng tập bodyfit hiện nay có rất nhiều lớp và số lượng nữ tập luyện cũng khá đông.

Trong kick boxing sử dụng đấm và boxing rất nhiều vì vậy bạn sợ cơ bắp tay chân nữ sẽ phát triển cuồn cuộn là phải, những vấn đề đó chỉ phù hợp cho nam, còn đối với nữ thì không.

Nữ tập kick boxing thể hình chân tay có bị to không?

Hormone testosteronecó trách nhiệm làm tăng khối lượng cơ bắp của cơ thể. Càng nhiều testosterone thì cơ bắp càng phát triển.

Nồng độ testosteroneở nam giới bình thường là 200-1200 ng / dl, trong khi ở phụ nữ chỉ là 15-70 ng /dl. Một người đàn ông có Testosterone thấp nhất cũng đã gấp 4-5 lần lượng testos của người phụ nữ cao nhất.Vì vậy các bạn nữ hãy tự tin đăng ký tập kick boxing nhé không phải lo sợ tăng cơ.

Tập luyện kick-boxing thường xuyên là một trong những phương pháp giúp sẽ giúp các bạn mau chóng giảm cân, giúp cho bạn có một vóc dáng chuẩn đây là bô môn vân động rất nhiều.
Mọi thông tin liên hệ tư vấn TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸBODYFIT hoặc gọi ngay hotline:0937 87 87 87 – 0937 870 870. Email: info@bodyfit.com.vn
Website:http://bodyfit.com.vn
Facebook: www.facebook.com/pages/Bodyfit.
Nguồn http://bodyfit.com.vn/phong-tap-kick-boxing-cho-nu-bodyfit/