Real Madrid giành ngôi vương với Barca

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

thanhthuy02

Member
17 Tháng sáu 2019
103
0
16
23
Real Madrid giành ngôi vương với Barca
( Trang cá cược bóng đá qua mạng W88 thể thao ) - Vòng đấu thứ 34 tại La Liga, Real Madrid chỉ phải tiếp đội bóng thuộc vị trí số 4 trong khoảng dưới lên. Với việc thiếu vắng đi phổ biến rường cột nên mặc dầu gây áp lực lớn lên đối thủ nhưng cũng phải đến phút thứ 44, Real mới mang đến bàn thắng mở tỉ số do công của James Rodriguez bằng một cú vô lê tuyệt đẹp.>> xem thêm tại Link cách hướng dẫn làm thầu đá banh

Sang hiệp 2, mọi chuyện đã trở nên thuận tiện hơn với những binh đoàn màu trắng khi hậu vệ Mauro Dos Santos của đội khách đã có pha phản lưới nhà sau một tình trạng tấn công biên của đội chủ nhà. Và cũng trong khoảng một tình huống tấn công biên khác, hậu vệ Alvaro Arbeloa ấn định thắng lợi 3-0 cho Real.Cristiano Ronaldo lại có thêm một trận nữa chẳng thể làm bàn ngay tại Bernabeu. Thậm chí, cầu thủ tuyệt vời nhất toàn cầu còn bỏ lỡ khá đa dạng cơ hội ngay trong hiệp một.

Với thắng lợi 3-0 này, Real Madrid lại tiếp tục bám đuổi Barca trên bảng xếp hạng chỉ với khoảng cách hai điểm mong manh. La Liga chỉ còn 4 vòng nữa và Real vẫn còn cơ hội để vượt qua Barca giành ngôi vương tại đấu trường số 1 Tây Ban Nha này.