Review sữa rửa mặt bà già hoa cúc Nga

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
27
0
1
sữa rửa mặt bà già hoa cúc công thức bà già Agafia “Chamomile” hỗ trợ em làm sạch da nhờn loại bỏ lớp trang điểm hiệu quả - đây là lời nhận xét của 1 bà con nickname Attilia trên diễn đàn makeup tại Nga.
bữa nay chuyên mục my pham nga sẽ review dòng sản phẩm này chị em cùng Tìm hiểu sữa rửa mặt hoa cúc bà già nga có thấp ko nha.
Tôi thích những sản phẩm của Hãng mỹ phẩm bà già Agafia, chí ít vì thực tế là tôi có thể được thử mà ko gây tổn hại nhiều về tài chính. Chẳng thiết phải đề cập, giá của mỹ phẩm nuôi dưỡng là 30 tới 50 rúp. Mọi người có thể thể nghiệm nhiều như mọi người muốn, nếu như bạn ko có gì bất mãn với mẫu mẫu sản phẩm của Thương hiệu này.
đơn thuần là tôi rất ưa thích nhiều sản phẩm từ loại sản phẩm "Công thức của bà Agafia" – loại gel rửa mặt này, dầu gội đầu, dầu xả và kem dưỡng da ban ngày.
Chính vì thế mà tôi không thể bỏ qua gel rửa mặt chamomile

Sữa rửa mặt hoa cúc Nhãn hàng Bà Già Agafia của Nga có tốt không?

Thứ nhất, điều lôi kéo sự chú ý của tôi là hình ảnh hoa cúc chamomile khá giống mùa hè, thiết kế 1 ống tuýp để cất sản phẩm khá đơn thuần.
Thứ hai, tôi thích rằng bao tị nạnh trong suốt, và chị em có thể thấy sản phẩm ở trong trông như thế nào. (Tôi đã say nắng với kem dưỡng da mặt của Hãng này, nhưng đấy là một câu chuyện khác).
Thứ ba, hoa cúc và chất làm sạch - hai từ này luôn đi kèm với nhau. Mỗi lần nói đến là nghĩ chống viêm. 1 Lần làm sạch, có tức là tôi phải loại bỏ các gì da tôi thu được trong ngày. Về việc liệu gel có làm sạch được lớp trang điểm hay ko, thật không may, tôi chẳng thể đọc, vì trên bao tị nạnh để phông chữ rất nhỏ.
Chỉ cần không chú ý tới thực tế là gel là dành cho da nhờn (và tôi có 1 loại da hỗn hợp).
nói chung, tôi đã, như họ nói, "mà không nhìn."
Và những gì để nghĩ suy về 150 ml "rửa chamomile" cho 50 rúp.
Chỉ sau một số tuần dùng, tôi phát hiện ra rằng gel dành cho da nhờn. Trung thực, tôi nghĩ rằng đối với da dầu nó sẽ phù hợp toàn diện.
Và tôi đơn thuần là thích nó. Trong mọi trường hợp, sau khi rửa mặt tôi luôn dùng toner và tiếp đó tôi bôi 1 lớp kem cung cấp độ ẩm, do vậy tôi đã ko nhận thấy da bị khô quá nhiều.
Nhưng sau lúc rửa, tôi cảm thấy da mềm và sạch.
cách thức hạn chế có mùi hương hoa cúc rất dễ chịu nhờ mật ong.
bôi lên mặt (tôi dùng gel rửa vào buổi tối), tiếp đó rửa lại với nước, tạo thành một bọt nhỏ. Đã hoàn toàn rửa sạch với làm đẹp, nhưng không thể vui mừng được.
Để chuẩn bị cho da mặt thời kì nghỉ ngơi lý tưởng sau 1 ngày làm việc là 1 biện pháp hạn chế công hiệu. Loại bỏ chứng viêm, xóa bỏ make-up, thích mùi thơm mùa hè. Tôi thậm chí ko đề cập về nguyên liệu, tôi, ngây thơ, tin tưởng vào các nguyên liệu thiên nhiên trong đầy đủ những mẫu my pham xach tay nga. Do vậy, tôi thích sản phẩm đấy. Và giá cả cũng tốt.
Nhưng, đương nhiên, bà con cần phải coi xét việc dưỡng ẩm, đồng đều Ph cho da nhờn.