Review sữa rửa mặt than hoạt tính Propellers của made in Russia

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
27
0
1
Sữa rửa mặt than hoạt tính diệt khuẩn Propeller chuyên trị mụn trứng cá, đặc biệt loại bỏ HOÀN TOÀN mụn cám, mụn đầu đen, lên tone sáng da, se lỗ chân lông hoàn hảo.
Sản phẩm dành cho với những mọi người đang ở thời điểm tuổi dậy thì, da mặt phát ra nhiều dầu do kích hoạt tuyến chất nhờn khiến mọc nhiều mụn. Do vậy, công dụng điện tích âm của than hoạt tính sẽ phát huy tính chất như 1 nam châm hút sạch bã nhờn dư thừa.

ngoài ra, trong những ngày hè nóng bức. Những ai thường xuyên đi ngoài đường, xúc tiếp khói bụi ô uế thì gel rửa mặt than hoạt tính Propeller của Nga thích hợp hỗ trợ bà con làm sạch khói bụi tận sâu lỗ chân lông, trả lại nét rạng rỡ cho loại da.

Than hoạt tính là gì?
Than hoạt tính, món quà thiên nhiên ban tặng có khả năng tiếp thụ các độc tố rất cao. Nhờ giá tiền phải chăng, nguyên liệu dễ truy tìm, hiện tại, những doanh nghiệp mỹ phẩm đã tận dụng công dụng của than hoạt tính giống như nam châm hút bụi và dầu nhờn dôi thừa từ da, sau lúc chị em rửa mặt, bạn sẽ đạt được kết quả toàn vẹn. Các bác sĩ da liễu nhấn mạnh rằng việc sử dụng những sản phẩm có than hoạt tính trong mỹ phẩm ảnh hưởng mạnh lên da trong những tháng hè, khi nồng độ bẩn và bụi trong không khí cao, sự bốc hơi gây nên bởi không khí hot và ẩm, tính chất xuất sắc vào lĩnh vực trang điểm.
đôi nét về Thương hiệu Propeller của Nga

Propeller là một đơn vị mỹ phẩm nga xách tay chuyên đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm đặc trị mụn trứng cá với nhiều dòng sản phẩm như Immuno , Pore Vacuum , Turbo Active , Estetic Red và Medical Pharm.
Phòng thí nghiệm của Propeller tạo ra một loạt các sản phẩm mỹ phẩm để chăm sóc da vấn đề, dựa vào dữ liệu hiện đại về da liễu và thẩm mỹ. Propeller dùng nguyên liệu mỹ phẩm an toàn công hiệu và an toàn nhất. Những sản phẩm mỹ phẩm đặc biệt của Propeller, sản phẩm chăm sóc da dễ xuất hiện mụn trứng cá có cùng đặc tính như sản phẩm y tế, nhưng chúng có công dụng êm dịu, việc tiêu dùng chúng không gây nghiện và có hại cho sức khoẻ. Tinh chất của quỹ ko bao gồm thuốc kháng sinh và thuốc kích hoạt tố.
các bí quyết thẩm mỹ được thí điểm lâm sàng tại trọng điểm đầu tư của SIC "Cosmetology", một thành viên của Hiệp hội chất lượng Quốc tế (ROSS.RU.0001.513514). Các nghiên cứu đã được thực hiện đã cho phép xác định những cách mỹ phẩm để chăm sóc một loại da có vấn đề của Propeller trong nhóm các công cụ mỹ phẩm công hiệu cao và có hiệu quả.
gần như các sản phẩm mỹ phẩm đều được tiêu dùng để nuôi dưỡng khái quát. Hầu hết những tác nhân đều ảnh hưởng đến nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá - dôi thừa của chất nhờn, đồng thời làm khô, làm dịu và điều trị da bị viêm, ngăn ngừa sự có mặt của dấu tích hậu lâm sàng, cho loại da có vẻ ngoài khỏe khoắn.

Công thức hoạt động của sữa rửa mặt than hoạt tính diệt khuẩn Propeller

tinh chất than hoạt tính từ tự nhiên ko gây dị ứng, dành cho mọi loại da.
khoa học hút chân ko Pore Vacuum tinh khiết 100%
các axit ANTI-SEBUM ức chế sự tăng khả năng của những tuyến chất nhờn, làm giảm sự sản sinh sebum (tác nhân gia tăng vi khuẩn dưới da)

những ưu điểm của sữa rửa mặt than hoạt tính Propeller

- Làm sạch sâu khói xe chất nhờn
- Làm sáng da mặt
- thắt chặt lỗ chân lông
- Ức chế sự tăng khả năng của tuyến bã nhờn, xóa bỏ bóng nhờn nhờn
- ngăn ngừa sự nhân lên của vi khuẩn, ngăn chặn chứng viêm
- xóa bỏ mụn đầu đen, mụn cám.
- Kết quả sau 1 tháng tiêu dùng gel rửa mặt than hoạt tính Propeller