Review về Mili Pure Spray - Máy phun sương tinh khiết mili

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
C

cherrykieu

New Member
8 Tháng chín 2017
3
0
1
28
Có nàng nào thử qua em máy này chưa nè? Thú vị lắm nha: áp lên da một lúc là máy sẽ cho biết % độ ẩm hiện tại trên da, lại còn kết hợp chức năng phun sương cho da, thiếu ẩm một cái là biết đường bổ sung liền ^_^ !!!
Bà chị họ của mình đi du lịch lụm được cái máy đo độ ẩm kết hợp phun sương cho da Mili Pure Spray dễ thương này. Đó giờ có nghe qua về máy đo độ ẩm mà chưa có dịp mở mang tầm mắt, sau khi trải nghiệm 3,4 ngày mình kết luận rằng em này rất thú vị =)) cực kỳ thú vị luôn các chị em.


Lưu ý :

  • Chỉ test trên vùng da sạch sẽ, khô ráo, không có mồ hội hoặc quá nhiều “vi ô lông’’. Tuyệt đối không sử dụng cho vùng da bị thương.

  • Không đặt máy ở những nơi cóp nhiệt độ và đọ ẩm cao, tránh nước (ví dụ như phòng xông hơi chẳng hạn ạ)|
Bản thân mình thấy máy khá ok, tiện lợi, dễ sử dụng, tự bản thân mình có thể theo dõi da như thế nào, thừa hay đang thiếu nước, đang ẩm hay đang khô. Ngồi làm việc buồn buồn thì cứ lấy em này ra đo rồi đi xịt khoáng thôi ^^