sử dụng bể bơi phao cho bé cần chú ý gì

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

ken_tt

Member
2 Tháng hai 2016
37
0
6
28
Bể bơi phao trẻ em có cấu tạo đặc biệt có thể sử dụng như những chiếc chậu tắm thông thường, cũng có thể là một chiếc hồ bơi để bé con tha hồ vui chơi và tận hưởng những trò chơi dưới nước. Với chiếc bể bơi này, dù ba mẹ có bận rộn với công việc mà không có thời gian đưa bé yêu đến công viên nước hoặc bể bơi cũng không còn phải lo sợ trẻ sẽ ghen tị với bạn bè mà hoàn toàn vẫn có thời gian ở bên vui chơi cùng bé, chăm lo và bảo vệ con.

Bể bơi phao trẻ em Swimming Pool PD0228
Trước lúc dùng bể bơi cho bé, bố mẹ nên bơm đủ hơi, không để sản phẩm quá non hơi hoặc quá căng, không để đồ chơi hay các đồ vật sắc nhọn vào trong bể. Sau khi dùng xong nên tháo hết nước trong bể, phơi khô hay sử dụng khăn để lau khô bể trước lúc tháo hơi và gấp gọn sản phẩm. Bên cạnh đó nếu bể bơi phao hay thành bể bị thủng, bố mẹ có thể vá các vết rách bằng các loại keo chuyên dùng.

Bể bơi phao cho bé Intex 56441
Ba mẹ nên lựa chọn loại bể bơi 2 đáy cho thân chắc chắn, kết cấu nhiều tầng với bộ phận bơm hơi và xả khí riêng biệt để có thể điều chỉnh chiều cao của bể, phụ thuộc vào sở thích và độ tuổi của trẻ nhỏ nhằm bảo đảm an toàn cho các bé lúc sử dụng Bên cạnh đó, chất liệu sản phẩm, dung lượng nước chứa (m3), khả năng chịu lực và độ chịu nhiệt của bể cũng là những lưu ý cần quan tâm khi bố mẹ quyết định lựa chọn. Bể bơi thường được tặng thêm máy bơm, nhằm tăng độ bền hiệu quả nên chọn lựa loại máy bơm điện có công suất từ 150W trở lên.
Món quà thú vị dành cho trẻ nhỏ trong những ngày hè nóng nực và nhu cầu chơi với các trò chơi với nước tăng lên chính là sản phẩm Bể bơi phao trẻ em. Để chọn mua sản phẩm này với giá thành cạnh tranh nhất, hãy liên hệ tới Hotline (04 667 45 888) hoặc tới trực tiếp các cửa hàng bán lẻ của Babimart.
17