Chuyên cung cấp bàn lạnh 2 cánh inox in túi zipper nhôm gạch ấn độ giá tôn cách nhiệt thanh lý tủ bánh kem
  1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice

Tìm hiểu các lợi ích của mè đen

Thảo luận trong 'Bí Quyết Ẩm Thực' bắt đầu bởi adeaura, 20 Tháng mười 2017.

  1. Nơi ở:

    empty
  2. Status:

    empty
  3. Price:

    0 VNĐ
  4. Phone:

  5. Địa chỉ:

  6. Information:

    20 Tháng mười 2017, 0 Trả lời, 334 Đọc
  1. adeaura

    adeaura New Member

    Tham gia ngày:
    10 Tháng mười 2017
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    – Tăng cường hệ tiêu hóa: Trong các hạt vừng đen chứa chất xơ, vitamin và khoáng chất tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa, điều trị các chứng bệnh như khó tiêu, táo bón, trĩ.

    – Tốt cho sức khỏe xương: Theo nghiên cứu, trong 100 gram hạt mè đen có đến 800 mg canxi, giúp xương chắc khỏe.

    [​IMG]

    – Ổn định tim mạch: Lượng chất oxy hóa trong loại hạt này có khả năng củng cố hệ tim mạch, nhất là với các bà bầu, phòng tránh các bệnh như đột quỵ, xơ vữa động mạch.

    – Giúp da căng mịn: Thời gian mang bầu, da dẻ phụ nữ thường sẽ bị nám, nhăn. Vừng đen sẽ giúp bạn đẩy lùi những biểu hiện lão hóa này, cho bạn làn da căng và khỏe.

    – Phòng chống bệnh tiểu đường: Nếu bạn bị tiểu đường thì hãy ăn món chè mè đen, vì nó sẽ điều tiết insulin trong cơ thể, ngăn chặn tiểu đường trong thai kỳ.

    – Đẻ dễ, lợi sữa: Đây là tác dụng được rất nhiều người biết đến. Ở cuối thai kì, các mẹ bầu nên ăn chè vừng đen 3 lần/ tuần thì lúc đẻ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, nó cũng tác động làm cho các mẹ tiết ra nhiều sữa sau sinh.

    Xem tiếp tại đây: http://phunulamdep.org/cach-nau-che-den-cho-ba-bau
     
    Quan tâm nhiều
    tạo đ bởi quangtuan0204, 18 Tháng năm 2019 lúc 15:27
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này