Tìm hiểu mỹ phẩm Eveline Poland có gì hot

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
A

along2015

New Member
25 Tháng mười một 2017
27
0
1
thời kì vừa qua tui nhận thấy phản hồi của mọi người về Eveline, thêm một lý do nữa là ở VN không có nhiều dữ liệu về Hãng này khiến chị em muốn tiêu dùng những loại sản phẩm của Hãng này nhưng đã quên sự hiệu quả ra sao, có phải chăng không, giá cả thế nào, mẫu mỹ phẩm đây có chuộng ở châu âu hay không...
nếu như chưa biết chút gì về Eveline mà các shop quảng cáo về các loại mỹ phẩm, makeup Eveline thì trong đầu chị em sẽ có mặt tất cả câu hỏi xoay quanh nó. Vì vậy, mình sẽ chia sẻ với các bác tổng thể về Eveline để anh em biết thêm về Nhãn hàng này.

đôi nét về Eveline Cosmetic

Thương hiệu Eveline được ra đời vào năm 1983. Đi qua hơn 20 thập niên, với sự cố gắng ko giới hạn nghỉ, Eveline đã nhận nhiều giải thưởng và chứng thực cấp quốc tế.

Đạt Thương hiệu tiêu biểu do quý khách bầu chọn năm 2014 trên kênh Discovery
Đạt top tổ chức bán hàng mặt hàng chi tiêu nhanh 2014 (FMCG)
Được bầu chọn Hãng mỹ phẩm tiêu biểu do những báo chí makeup bầu chọn năm 2014 (QLTOWY)
ngày nay, Eveline là một trong những mỹ phẩm nga là một trong những nhà chế tạo mỹ phẩm hàng đầu ở Ba Lan. Những sản phẩm đa dạng từ makeup cho đến những dòng chăm sóc cơ thể.
Với giỏi trong ngành mỹ phẩm, đi kèm với chất lượng sản phẩm, Eveline còn đặc biệt chú trọng đến sự đổi mới, thiết kế bao phân bì hợp mắt, cập nhật xu hướng mới nhất trên thị phần quốc tế.
Ở Ba Lan, khi được hỏi Hãng mỹ phẩm nào nổi tiếng nhất có lẽ ko ít chị em giải đáp ngay đấy là "Eveline Cosmetic" kiểu như ở VN khi hỏi đến mỳ ăn liền nào được dùng nhiều nhất thì nhắc ngay "Hảo Hảo" ý.
những sản phẩm của Eveline xuất hiện hơn 70 đất nước trên toàn cầu. Từ những ngôi sao Hollywood, người nổi tiếng, người loại cho tới người tiêu dùng đều mê say các sản phẩm của Nhãn hàng đến từ Ba Lan. Trong đó, thị phần tiêu thụ nhiều nhất là Nga, lúc nhắc tới mỹ phẩm nga mà ko nói tới mỹ phẩm Eveline là 1 khuyết điểm vô cùng lớn. Không những thế, còn phải đề cập thêm nhiều đất nước khác như Slovenia, Hungary, Séc, Crotia hay thậm chí như Mỹ, Phần Lan, Đài Loan, Hàn Quốc cũng tiêu thụ rất mạnh mỹ phẩm Eveline. Nhờ tính hiệu quả rẻ, mức giá phải chăng, loại sản phẩm Eveline đã du nhập và dần rộng rãi tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Hơn 4000 sản phẩm được đăng bán trên trang web trực tuyến Amazon