Tìm hiểu về kiểu áo măng tô Hàn Quốc dáng vest

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
O

onplazahoan

Member
17 Tháng mười 2016
117
0
16
26
Chắc hẳn mọi người đã rất quen với kiểu áo măng tô dài với cúc và khuy khá nhiều cùng dáng vẻ đồ sộ, liệu bạn có muốn một chiếc áo măng tô lại có dáng kiểu áo vest dáng dài không?
>>>>>Xem thêm: http://aolongthu.vn/ao-khoac-da
Mùa đông 2017 này với sự xuất hiện của nhiều áo khoác măng tô mới từ những kiểu theo phong cách truyền thống tới những kiểu áo cách điệu hiện đại. Trong số đó có kiểu dáng áo khoác mới đó là áo măng tô dạ nhưng lại có dáng vẻ của một chiếc áo vest dáng dài trong bài viết này Lury gọi với cái tên là Áo măng tô dáng vest Hàn Quốc. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc

Lury gọi chiếc áo này là áo măng tô vest vì thực sự không biết nên xếp nó vào nhóm áo vest hay áo khoác măng tô :). Các bạn có thấy phần cổ áo và dáng áo nói chung mang dáng vẻ của một chiếc vest dáng dài nhưng có độ dài và chất liệu của áo măng tô.
Dáng áo dài cách điệu với nếp gấp vải kẻ caro ở ống tay trẻ trung, kiểu gấu tay gấp là điểm đặc trưng của nhiều mẫu vest thời trang năm nay

Một điểm nhấn làm chiếc măng tô này trẻ trung hơn đó là 2 khóa kéo ở 2 bên túi. Các kiểu túi nắp của áo măng tô thường làm bạn trông già dặn hơn.

Thời trang cao cấp Lury - Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp

- 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
Facebook: facebook.com/ThoitrangLURY
Zalo: 0971466888
Email: thoitranglury@gmail.com
Website: lury.net.vn​