trường y dược Hồ chí minh chuyên đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại tp Hồ chí minh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

khanh2511

New Member
22 Tháng chín 2017
4
0
1
31
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


Kentucky Man Sues Over Vioxx
Một người đàn ông ở Kentucky đã đệ đơn tố cáo chống lại nhà sản xuất Vioxx, loại thuốc viêm khớp mới được thu hồi.
James Ratliff đã kiện Bộ Công Thương và Merck vào thứ 6 tuần trước tại Toà án Quận Pike, các luật sư của ông tại công ty luật Lexington của Getty & Mayo hôm thứ Hai.

Đơn kiện kiện Merck đã lừa dối khách hàng của họ bằng cách quảng cáo cho Vioxx là an toàn và cho biết công ty biết thuốc đó có những nguy cơ về an toàn liên quan đến việc sử dụng nó.

Ratliff đã không bị đau tim hoặc đột qu,, luật sư của ông nói với CBSNews.com .

Mason Miller nói: "Điều này chỉ giới hạn trong trường hợp gian lận người tiêu dùng. "Ngày nay Merck và các công ty dược phẩm cũng giống nhau về cơ chế quảng cáo của họ cho các công ty thuốc lá cách đây vài thập kỷ."

Nhà nước đang khám phá khả năng đưa vụ kiện của chính mình, giống như trường hợp của thuốc lá, Miller, một đối tác tại Getty & Mayo, cho biết.

Tracy Ogden, người phát ngôn của công ty, không có bình luận gì về vụ kiện.

Công ty Merck của New Jersey đã công bố ngày 30 tháng 9 rằng họ đang kéo thuốc từ kệ cho những người sử dụng lo ngại rằng nguy cơ bị đau tim và đột qu increased gia tăng.

Vụ kiện đã được đệ trình như là một hành động tập thể mặc dù Radcliff là nguyên đơn duy nhất được đặt tên. Anh ta yêu cầu bồi thường thiệt hại lên đến 75.000 đô la Mỹ và tạo ra một quỹ để trả cho tổn thất kinh tế trong tương lai và chăm sóc y tế.

Ratliff tuyên bố trong hồ sơ của mình rằng công ty biết về rủi ro của thuốc vì "ngay sau khi thuốc đã được chấp thuận để sử dụng" của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm liên bang tháng 5 năm 1999. Ông nói rằng mặc dù có bằng chứng ngày càng tăng về các vấn đề của thuốc, Merck vẫn tiếp tục thị trường thuốc.
Bài viết xem thêm : Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh
Merck là một trong những nhà sản xuất thuốc lớn nhất trên thế giới, và Vioxx là thuốc phổ biến cho bệnh viêm khớp cũng như các chứng đau và bệnh cấp tính như hội chứng ống cổ tay. Năm ngoái, loại thuốc này chiếm 2,5 tỷ USD doanh thu trên toàn thế giới.

Khoảng 84 triệu đơn thuốc đã được lấp đầy kể từ khi giới thiệu về thuốc.

Công ty luật Lexington đã đệ trình một vụ kiện liên bang thay mặt cho hai cư dân quận Bourbon vào đầu tháng này. Các vụ kiện tương tự cũng xảy ra trong các công trình trên cả nước.

Merck & Co. cho biết hồi đầu tháng này đã có hàng trăm vụ kiện liên quan đến ma túy. Lợi nhuận của hãng dược phẩm này đã giảm 29% trong quý thứ ba do chi phí cho việc kéo Vioxx ra khỏi thị trường.

Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm