Vai trò của máy chạy bộ fitness

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
T

thethaominhphu

New Member
5 Tháng một 2017
14
0
1
39
5 Lý do bạn nên mua máy chạy bộ tại nhà

Đăng bởi: Máy chạy bộ tại nhà giúp bạn có thể luyện tập bất cứ khi nào

Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi ở nhà để tập luyện. Mà không phải căn ke về thời gian hay sợ làm phiền tới ai cả. Nếu bạn sở hữu máy chạy bộ fitness trong nhà bạn sẽ không phải phụ thuộc vào thời tiết ngoài trời. Bất kể trời mưa hay nắng cũng không thể làm gián đoạn quá trình tập luyện của bạn.2. Hạn chế cho bạn các rủi ro về các tai nạn có thể xảy ra.
Hiện nay, ở nước ta không gian lý tưởng nhất cho chạy bộ ngoài trời đó là các công viên, bờ hồ. Tuy nhiên, không phải nơi sống của ai cũng gần công viên. Nên thay vì chạy bộ trên con đường gần nhà gồ ghề dễ dẫn đến tai nạn, rủi ro, hãy thay thế bằng một chiếc máy tập hiện đại và tiện lợi.

3. Chức năng điều chỉnh tuyệt vời.
Với 1 chiếc máy chạy bộ hiện đại bạn thoải mái điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp nhanh, chậm, thời gian, vận tốc, cường độ... Hơn nữa, nó còn có thể đo được lượng calo đốt cháy là bao nhiêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi mọi sự cố gắng giảm cân, làm đẹp được tính toán chính xác. Từ đó, có thể biết mình cần cố gắng như thế nào, bao lâu để có được vóc dáng thon gọn, sức khỏe tốt.4. Đa dạng bài tập trên cùng một máy chạy bộ
Tuyệt vời hơn là một chiếc máy chạy bộ bằng điện hiện nay không đơn thuần chỉ có chức năng chạy bộ thông thường mà hầu hết đều kèm theo các bài tập thể dục khác phụ trợ cho việc giảm cân như: gập bụng, massage, xoay eo... đó là các máy tập chạy bộ đa năng.

5. Hổ trợ theo dõi sức khỏe
Bên cạnh đó, chỉ số đo nhịp tim có trong mỗi máy tập sẽ là cơ sở để người sử dụng điều chỉnh thích hợp với thể chất mỗi người, không tập luyện quá sức, ảnh hưởng tới sức khỏe.Trên đây là những lý do chúng tôi khuyên bạn mua máy tập thể hình tại nhà. Hiện tại Thể Thao Minh Phú có rất nhiều mẫu mã với giá thành phải chăng, hãy đến và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé. Xin liên hệ theo địa chỉ website thethaominhphu.com. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thông tin tại thethaominhphu.blogspot.com/

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Số 1, Tổ 22, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội)

Chi nhánh Hải Phòng: Số 11, Quán Nam, Lê Chân, TP Hải Phòng

Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115

Email: thethaominhphu@gmail.com / sale_thethaotructuyen@yahoo.com