xe đạp trẻ em và những điều ít mẹ biết

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

ken_tt

Member
2 Tháng hai 2016
37
0
6
28
Để bé tập luyện với một chiếc Xe đạp cho trẻ tốt sẽ khuyến khích trẻ tăng cường vận động thể chất, từ đó rèn luyện đức tính nhẫn nại và tinh thần tự lập ngay từ nhỏ. Không chỉ thế, trẻ còn được tiếp xúc với tự nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành hàng ngày để trái tim luôn khỏe, tinh thần thoải mái và minh mẫn khi đạp xe.


xe đạp cho bé royalbaby jenny
Hầu hết những sản phẩm xe đạp cho bé đều có kết cấu giống nhau và bao gồm 3 bộ phận chính là khung xe, yên và phần bánh. Khung xe được làm từ hợp kim chắc chắn và có thể chịu được mức trọng lượng lớn là bộ phận cơ bản không thể thiếu. Phần yên có bọc nệm mềm, rất dễ dàng thay đổi chiều cao; riêng bánh xe được thay đổi linh hoạt những kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và chiều cao của các con.


xe đạp trẻ em royal babylittle swan
Nếu các bậc cha mẹ để bé tập xe đạp cân bằng và xe có bánh phụ trước thì việc tập đi hai bánh thông thường sẽ đơn giản hơn. Nhằm giúp các con tạo cân bằng và quen với việc tự điều khiển khi con bắt đầu tập xe, mẹ cần phải chú ý bám tay ở đằng sau xe. Tiếp sau đó, bố mẹ có thể bỏ tay ra để các bé tự đi nhưng vẫn nên giám sát chặt chẽ tới khi bé thực sự thành thạo và có thể tự điều khiển 1 mình mà không lo ngã.
Bố mẹ khi chọn Xe đạp cho trẻ thường không khỏi phân vân nên mua xe kiểu gì, màu gì, sở hữu những tính năng ra sao cho phù hợp với bé mà con vẫn thích. 1 lời khuyên được đưa ra đó là tùy vào giới tính, lứa tuổi và chiều cao của con mà cha mẹ chọn lựa thiết kế xe, tính năng và màu sắc cho phù hợp để giúp các con có thể điều khiển xe, kiểm soát tốc độ của xe linh hoạt và dễ dàng. Đặc biệt, xe của nhà cung cấp uy tín cũng nên được chọn lựa nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành sau mua hàng.